แจ็คเก๊ตสุดแนว ไอเท็มเสริมหล่อรับลมหนาว
28 November 2017
แจ็คเก๊ตสุดแนว ไอเท็มเสริมหล่อรับลมหนาว
 
                ได้เวลาเอาใจหนุ่มๆกันบ้าง กับไอเท็มเสริมหล่อเพิ่มความเท่ กับ แจ็คเก็ตสุดแนวจากร้าน Ken เสื้อผ้าแนวสตรีทและฮิปฮอปสไตล์ โย่ว โย่ว วันนี้พามาให้เอาไว้เลือกช้อป เลือกใส่ ไปท้าล้มหนาว หรือจะใส่คลุมปรับลุคเพิ่มความเท่ในวันธรรมดาก็ดูดีไปอีกแบบ มีครบทุกไซส์จะร่างเล็ก ร่างใหญ่ที่ร้านจัดให้ได้หมด ในราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท 
 

 
     แจ็คเก๊ต ผ้าร่มเนื้อหนา สีเขียวขี้ม้าสุดเท่ ปักลายด้วยเครื่องจักร คุณภาพเนียบ ใส่แล้วอุ่นจะสวมใส่ขณะขับบิ๊กไบค์ หรือ ใส่ไปยื่นเท่ท้าลมหนาวบนยอดเขา รับรองว่าอบอุ่น ราคาตัวละ 1,590 บาท
 

หรือสายหนัง ต้องตัวนี้เลย แจ็คเก็ตผ้าเนื้อหนังผสม PV มีสองสีให้เลือกน้ำตาลอ่อนและสีดำ เข้มขรึม ราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น
 

แจ็คเก็ต ผ้าร่มสีกรม ปักลายสุดแนว เนื้อผ้าไม่หน้ามากเหมาะสำหรับใส่คลุมทั่วไป หรือ จะใส่เพิ่มความอบอุ่นในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ก็เท่ไปอีกแบบ ราคาเพียง 1,200 บาท
มาสไตล์เข้มขรึมกันสักหน่อย กับแจ็คเก็ตลายทหาร มีลูกเล่นเท็กซ์เจอร์ลายนูน สวมใส่ไปเดินรับอากาศหนาว สาวๆอาจจะมาขอไออุ่นจากเราก็ได้ใครจะไปรู้สวมใส่สบาย สไตล์ไปรเวท กับเสื้อกึ่งสูทกึ่ง แจ็คเก็ตเนื้อผ้าคอตตอนมันเงา สามารถสวมใส่ได้ หลายสถานการณ์ จะให้ดูเป็นทางการก็เท่ หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ดูดีมีสไตล์ไปอีกแบบนอกจากเสื้อแจ็คเก็ตแล้วที่ร้านยังจำหน่ายเสื้อยืด เสื้อโปโล หลากหลายสไตล์ให้หนุ่มๆ ได้ไปเลือกช้อปด้วย อีกทั้งทางร้านยังสามารถจ่ายผ่านระบบ QR Code ได้ด้วย หรือจะจ่ายผ่านบัตรเครดิต ทางร้านก็ยินดีรับด้วยเหมือนกัน ไม่มีขั้นต่ำไม่มีการชาร์จ ทั้งสะดวกสบายช้อปง่าย ต้องไปที่ร้าน KEN ในโซน City Walk เดอะมอล์บางแค ที่เดียวครบ จบทุกเรื่องช้อปปิ้ง