เดินช้อปสวยใส ในราคา 300 บาท
26 November 2017
  ต้อนรับบรรยากาศช่วงสิ้นเดือนอย่างงี้ อยากช้อปเสื้อผ้าสวยๆใส่ทั้งที ใครว่าต้องใช้งบประมาณสูงงง ลองแวะมาช้อปเสื้อผ้า สินค้าอินเทรนที่ City Walk The Mall บางกะปิ คุณจะได้เสื้อผ้าที่ถูกใจ สวมใส่ได้ในราคา 300 บาทเท่านั้น มาดูกันดีกว่าว่า ราคา 300 บาทที่ว่ามีสินค้าถูกใจสาวขาช้อปจริงไหม
 


แค่เดินผ่านร้านแรก ก็ต้องหยุดแวะเลือกสินค้าหน้าร้านกันสักหน่อย ก็ป้ายราคาหน้าร้านน่าดึงดูดใจขนาดนี้ แถมสินค้าของทางร้านก็เป็นมือหนึ่งทั้งหมดเลยนะ สาวๆคนไหนมาเห็นก็ต้องแวะมาลองหยิบเลือกดูสักหน่อยสินค้าภายในร้านก็มีให้เลือกมากมายเหลือเกิน จะเอาเดรสตัวสั้น หรือตัวยาวดีนะ เลือกลองไม่ถูกเลยจริงๆ แต่พี่เจ้าของร้านใจดีมีห้องลองชุดให้สาวๆ ได้ลองก่อนตัดสินใจซื้อด้วย
เลือกลองได้ทั้งร้าน ถูกใจสินค้าชิ้นไหนก็เลือกช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านกันได้เลยกระโปรงตัวสั้นก็ดี เสื้อแขนยาวก็โอ 300 บาทในมือนี้จะตกไปให้กับสินค้าชิ้นไหนดีนะ

 


เผลอแปปเดียว ก็ได้เสื้อผ้าสวย ๆ กลับบ้านเต็มไม้เต็มมือไปหมดเลย อย่างที่เค้าว่ากัน อยากได้สินค้าที่ถูกใจ เดินช้อปสินค้าอย่างเพลิดเพลินต้องมาเดิน City Walk The Mall นั่นเอง ต้องขอขอบคุณเสื้อผ้าสวยๆ จาก City Walk ที่ทำให้ได้สินค้าคุณภาพดีราคาโดนใจในราคา 300 บาทเท่านั้นเอง