Classic Black and White
28 November 2016
10 ไอเท็มขาวดำ เพื่อการแต่งตัวให้เหมาะสม
สำหรับใครที่มองหาไอเท็มสีขาวดำ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เพื่อการแต่งตัวที่ถูกกาละเทศะ แต่ยังไม่อยากทิ้งความเก๋ เดอะมอลล์ได้รวบรวม 10 ชิ้นเด็ดมาเป็นไอเดียให้คุณแล้วที่นี่ มาดูกัน!

1) รองเท้า Nike Air Max 1 Ultra Moire 5,000 บาท สีขาว 
เริ่มต้นด้วยรองเท้า sneaker รุ่นยอดฮิตตลอดกาลจากตระกูล Air Max อย่าง Nike Air Max 1 Ultra Moire สีขาวล้วน เท่แถมใส่สบายสุดๆ เพราะมี Air ที่คอยรองรับน้ำหนักตัวเวลาส้นเท้าสัมผัสกับพื้น 

 


2) รองเท้า WMNS Nike Air Presto 4,600 บาท สีดำ 
 

สำหรับสาวๆ แนะนำ WMNS Nike Air Presto สีดำ พื้นขาว มาในลุคเท่ๆ แมทช์ได้ง่าย โดยเฉพาะกับชุดเรียบๆ สไตล์มินิมอล คู่นี้ไม่ได้มีดีแค่สวยอย่างเดียวนะ น้ำหนักก็เบา ใส่เดินทั้งวันได้สบายๆ

3) รองเท้า Adidas Ultra Boost 6,990 บาท สีดำ 

 

ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้า Adidas Ultra Boost ที่แสนจะใส่สบาย ด้วยพื้นรองเท้าที่ทำจากเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากอาดิดาส ทำให้นอกจากจะรองรับแรงกระแทกแล้วยังมีแรงส่งกลับช่วยให้การวิ่งมีประสิทธิภาพขึ้นอีก ที่สำคัญหน้าตาดี เอาไปใส่เที่ยวก็เท่ 

4) รองเท้า Adidas Superstar 3,190 บาท สีขาวดำ

 

เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้คุณเป็นเจ้าของ เพราะนอกจากจะทำจากหนังทำให้ใส่สบาย ใส่ไปลุยต่างประเทศก็เหมาะ เพราะดีไซน์เรียบเข้าได้กับทุกชุด ที่สำคัญ ไม่มีวัน Out แน่นอน เพราะมันฮิตมานานตั้งแต่ยุค 70’s จนตอนนี้กลายเป็นไอค่อนทางวัฒนธรรมสตรีทไปแล้ว

5) กระเป๋า Kenneth Cole รุ่น Reaction Flap Shoulder Columbus Circle ราคา 3,990 บาท

กระเป๋าสะพายใบเท่สารพัดประโยชน์ ด้วยรายละเอียดที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป และสายที่ปรับได้ 2 ระดับ ทำให้กลายเป็นกระเป๋าที่ใส่ไปทำงานก็เท่ ใส่ไปเที่ยวก็เปรี้ยว ใช้ประโยชน์ได้ทั้งกลางวันกลางคืน เรียกได้ว่าใบเดียวเอาอยู่! 
 
6) รองเท้าส้นสูง Aldo รุ่น Raeann-95 ราคา 3,990 บาท
 

รองเท้าทรง Pump เปิดหัว มีดีเทลส้นแหว่งสีทอง ส้นสูงปรี๊ด อาจจะต้องทนเมื่อยหน่อยแต่รับรองว่าใส่ได้ทุกโอกาส ถ้าใส่ไปทำงานก็จะเปรี้ยวสุดในแผนก ถ้าใส่ไปเที่ยวก็เกิดที่สุดไม่ต้องสืบ ใส่กับกระโปรงสั้น โชว์ขายาว...รับรองแซ่บ หรือจะใส่ในชุดสำรวม ก็สง่าไม่แพ้ใคร

7) เสื้อลูกไม้จาก Guess Jeans รุ่น Sultry Lace Shirt ราคา 3,990 บาท

 

เสื้อลูกไม้สารพัดประโยชน์ ในยามที่ต้องแต่งตัวเรียบร้อย เอาไปเลเยอร์กับเสื้อกล้ามสีขาว กระโปรงสอบก็ดูสำรวม หลังจากนี้ถ้าออกทุกข์แล้ว สามารถนำไปแมทช์กับบราดำ หรือบราเลตต์หนัง เพื่อลุคเปรี้ยวเข็ดฟันได้อีก ใส่ได้เรื่อยๆ จริงๆ

8) Jumpsuit F. Fashion ราคา  3,290 บาท

 

จัมป์สูทตัวเก๋จาก F.Fashion มาพร้อมเข็มขัดเหล็กเปรี้ยวเท่ ใส่ง่ายจนจัดอยู่ในข่ายชุดขี้เกียจ คือนึกอะไรไม่ออกก็คว้ามาใส่เดี่ยวๆ ก็ได้ลุคทะมัดทะแมง วันไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็สามารถหยิบเข็มขัดหนังเส้นโปรดมา Mix & Match ก็ได้เหมือนกัน ส่วนลุคเป็นทางการแค่ใส่แจ็คเกตเพิ่มตัวเดียวก็อยู่แล้ว

9) แว่น Ray Ban ทรง Caravan 6,250 บาท

 

แว่น Ray Ban ทรง Caravan เป็นการอัพเดตแว่นทรงกลมสุดคลาสสิกด้วยขอบตัด เพิ่มความเท่เก๋ไปอีกขั้นแต่ยังคงไว้ซึ่งความใส่ง่าย เข้ากับทุกชุดได้ไม่เปลี่ยนแปลง

10) เสื้อยืด ESP  895 บาท

 

ขึ้นชื่อว่าเสื้อลายทางก็คลาสสิกใส่ได้ตลอดไปอยู่แล้ว ตัวนี้เรียบแต่ก็ไม่น่าเบื่อด้วยลายสกรีน ใส่ได้กับทุกสไตล์ ผู้หญิงจะเอาไว้แมทช์ลายชนลาย ผู้ชายจะเอาไว้ใส่ชนลายทหารก็ได้ หรือจะใส่แบบเรียบๆ ยังไงก็รอดทั้งชายหญิง เอ๊ะ หรือว่าจะซื้อไปใส่เป็นเสื้อคู่เลยก็ดีนะ