The Mall ยกขบวนมาชวนยิ้มกับสินค้าของเรากันอีกซักที
25 July 2016
 
 
ต้อนรับเดือน Anniversary ของ The Mall ด้วย 6 ไอเท็มที่จะทำให้ผู้รับยิ้มไม่หุบโดยเฉพาะสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกสาว แฟนสาว หรือเพื่อนสาว  เข้ากับคอนเซ็ปต์ของเรา Blooming Smile ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรกันบ้าง แอบบอกไว้ก่อนว่าไม่ได้มีเท่านี้ เรามีภาค 2 มาต่อนะจ๊ะ จะเป็นอะไรต้องติดตามกัน

1. Nars สี Orgasm ราคา 1,550 บาท  
 

ออกัสซั่มเป็น บลัชออน สีที่ขายดีอันดับ 1 ใครที่ไม่รู้จะซื้อสีไหนดี รับรองว่าสีนี้ไม่ผิดหวัง ใช้ได้ทุกงาน ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก ออกัสซั่ม บลัชออน จากนาร์ ก็เอาอยู่ แถมขึ้นชื่อเรื่องสีสวย เข้ากับสีผิวทุกสกินโทน โดยเฉพาะผิวสองเค้าบอกว่าสีปัดแล้วสวยมากๆ โทนสีพีช ชมพูอมส้ม มีวิ๊งสีทองละเอียด ปัดแล้วแก้มระเรื่อสะดุดตา หนุ่มๆจนต้องเหลียวหลังมองตามเลยทีเดียว

2. เครื่องดูดฝุ่น iGGOO #ONE จากราคาปกติ 6,300 บาท 
 

ถ้าวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ เป็นวันทำความสะอาดห้องของคุณ แต่คุณอยากจะนอนตื่นสาย เครื่องดูดฝุ่น จาก  iGGOO จะช่วยคุณย่นเวลาการทำความสะอาดให้คุณได้ เพราะสามารถสามารถตั้งเวลาดูดฝุ่นล่วงหน้าได้ 2 ชั่วโมง 6 ชั่วโมง หรือ 12 ชั่วโมง แถมมีสัญญาณเตือนบอกเวลาเมื่อทำความสะอาดเสร็จด้วย และไม่ต้องกลัวว่า IGGOO จะทำของใช้ของคุณพัง เพราะมีระบบเซ็นเซอร์จับไม่ให้ชนสิ่งของ แค่นี้ก็ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณมีความสุขขึ้นไปอีก

3. แว่นกันแดด KOMONO ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 1,194 บาท
 
 

จะกี่ยุค กี่สมัย แว่นทรงกลมก็ยังคงครองใจใครหลายๆคน ด้วยความคลาสสิค แต่เพิ่มสีพาสเทลให้ดูน่ารัก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบในสไตล์วินเทจ แต่ยังคงต้องการความทันสมัย จับคู่แว่นกันแดดจาก KOMONO กับชุดคู่ใจ รับรองสาวๆไม่มีตกเทรนด์
 
 
4. Lamy: รุ่น Safari Dark Lilac 2016 Limited Edition  ราคา 980 บาท
 
 
Lamy แบรนด์ดังจากเยอรมัน เป็นอีกหนึ่ง ไอเท็มโปรดของวัยทำงานหลายๆคน ที่จะมีพกติดตัวไว้ ล่าสุดเพิ่งออก collection สีม่วง ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย และสีสันจัดจ้านสุดครีเอทีฟ ทีไม่ว่าจะพกไปไหนก็โดดเด่น ไม่แพ้ปากกา ยี่ห้ออื่นๆ และถ้าพูดถึงราคา ไม่ต้องใช้เวลาตัดสินใจนานเลย    
 
 
5. กระเป๋าเดินทาง:  Snoopy ราคาขาย 4,290  บาท 
 


 
 
เปลี่ยนกระเป๋าเดินทางคู่ใจจากสีเดิมๆ เป็นกระเป๋าสุดน่ารักจาก Snoopy  ให้สนูปปี้เป็นเพื่อนเดินทาง และไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ที่น่ารักของกระเป๋าเท่านั้น เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานก็เจ๋งไม่แพ้กัน  สามารถใส่ของใช้และเสื้อผ้าตลอดการเดินทางของคุณได้อย่างจุใจ หมดห่วงเรื่องของใช้ที่จะพกไปด้วยไม่ครบ และของฝากใส่กระเป๋ากลับมาไม่พอ
 
 
6. ชุดชั้นใน Wacoal ราคา 790 บาท


 
เสื้อชั้นในในปัจจุบันมีส่วนช่วยอย่างมากที่จะทำให้สาวจอแบนอย่างเราๆ ดูดีขึ้นมาโดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อผ้า  แต่เสื้อชั้นในถ้าจะให้ใส่แต่สีเรียบๆ ก็คงจะหน้าเบื่อไปสะหน่อย ลองเลือกเสื้อชั้นในจาก Wacoal  คอลเลคชั่นใหม่มาพร้อมกับสีสันจี๊ดสะดุดตา รับรองถูกใจคุณผู้หญิงทุกคนแน่นอน