อิ่มจุใจแบบไม่มีสะดุด! กับร้านอาหารเด็ดน่าโดน! ไปลุยกันเลยที่ The Mall
11 April 2016
อากาศร้อนแบบนี้ขอหลบตัวไปหาร้านอาหารเด็ดๆ น่าโดน คลายร้อนกันที่ The Mall ดีกว่า มีทั้งร้านอาหารและร้านขนมหวานให้เลือกกันเยอะแยะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ เอาเป็นว่าร้านไหนเด็ดๆ ลุยกันเลย..อย่ารอช้า
 
แวะถามพี่พนักงานที่จุดประชาสัมพันธ์แล้วเห็นโบว์ชัวร์ของบัตรเครดิต SCB ที่กำลังมีโปรโมชั่น The Mall Summer Delicious สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต SCB ให้ทุกมื้อเป็นมื้อพิเศษ เพียงอิ่มครบ 1,000 บาท รับบัตรกำนัลสูงสุด 400 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2559 ขอเปิดกระเป๋าตังค์คว้าบัตรเครดิต SCB แล้วไปที่ร้านกันเลยดีกว่าค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://www.themall.co.th/promotion/145/THE+MALL+SUMMMER+DELICIOUS

อิ่มจุใจกันที่ร้านแรก GENKI SUSHI เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับการทานซูชิสายพาน และเพิ่มความแปลกใหม่ด้วยระบบการสั่งและส่งอาหารที่ทันสมัย เพราะเพื่อนๆ สามารถสั่งอาหารผ่าน iPad ประจำโต๊ะ จากนั้นก็นั่งรอสักครู่… เพียงไม่นานจะมีขบวนรถไฟมาเสิร์ฟอาหารให้เราถึงที่แล้วค่ะ เก๋สุดๆ เลย 


Regular Size (350 บาท) ข้าวหน้าปลาดิบ ที่เพิ่มความหลากหลายด้วยแซลมอนสดๆ ปลาโอโทโร่ ปลาทูน่า ไข่แซลมอน กุ้งหวาน ปูอัด และไข่หวานSalmon Family Set (220 บาท) เมนูยอดฮิตที่ใครๆ มาที่ร้านนี้ก็ต้องสั่งแทบทุกโต๊ะ


มาต่อกันที่ร้าน ตำมั่ว ยกความเป็นอีสานมาไว้ในห้าง แต่ยังคงรสชาติความแซ่บซี๊ดในสไตล์อีสานขนานแท้เอาไว้อยู่ เมนูที่ร้านมีให้เลือกเยอะ เรียกว่าโดนใจคอปลาร้าและสาวกอาหารอีสานกันเต็มๆ เลยล่ะค่ะ 
ปลากะพงโบราณ (350 บาท) เสิร์ฟปลากะพงทอดตัวใหญ่เต็มจาน ราดด้วยเครื่องสมุนไพรนานาชนิดตำมั่วปลาร้า (60 บาท) เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด กำลังพอดี เพิ่มความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครที่เส้นหมี่ที่นำมาใส่ในเมนูนี้ด้วย

ตัดคาวด้วยความหวานของร้านนี้ Brownn Chocolate Dessert  คาเฟ่สุดมุ้งมิ้งที่ตกแต่งร้านในโทนสีน้ำตาล เข้ากับคอนเซปต์ของร้านได้เป็นอย่างดี ถ้าเพื่อนๆ คนไหนกำลังตามหาคาเฟ่ช็อกโกแลต เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ
 
Caramel Pancake Dome (175 บาท) เมนูช็อกโกแลตสุดอลังการ ที่เสิร์ฟมาพร้อมคาราเมลซอสร้อนๆ ราดวนเป็นก้นหอยลงบนช็อกโกแลตโดม ที่ซ้อนไอศกรีมและแพนเค้กเอาไว้ข้างในVolcano (185 บาท) มาพร้อมควันที่พวยพุ่งแทบหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเอาไว้ไม่ทัน ตัดช็อกโกแลตลาวาให้ไหลลงไปบนไอศกรีมที่อยู่ด้านล่าง เพิ่มกิมมิคด้วยเกล็ดน้ำตาลที่โรยรอบๆ ไอศกรีม เวลาทานแล้วจะระเบิดในปาก


จัดเต็มกันต่อที่ TOHKAI Japanese Restaurant ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นระดับตำนาน เสิร์ฟทั้งบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสุดพรีเมียมในราคา 489++ คัดวัตถุดิบคุณภาพดี อิ่มไม่อั้นกันให้พุงกางถึง 2 ชม. ยังมีเมนู A La Carte สำหรับคนกระเพาะเล็ก ให้ได้เลือกกันอีกกว่า 100 เมนูเลยค่ะ 
 
Sashimi  (ไซส์ M 750 บาท) ปลาดิบพิเศษรวมThai Fuse Salmon (240 บาท) ยำซีฟู้ดแซลมอน
 
ปิดท้ายกันที่ Mo-Mo-Paradise ต้นตำรับบุฟเฟ่ต์จากประเทศญี่ปุ่น ทานได้ไม่อั้นตลอด 90 นาที เลือกน้ำซุปชาบูได้ถึง 4 ชนิด “น้ำซุป ชาบู ชาบู” รสดั้งเดิมทานกับน้ำจิ้มเซซามิ หรือพอนซึ สูตรเฉพาะของ Mo-Mo-Paradise  เพิ่มความเข้มกับ “สุกี้ยากี้ซอส” สูตรพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมไข่สดอนามัย ถ้าชอบรสจัดจ้านต้องนี้ “ซุปคารามิโสะ” ซุปเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นทานพร้อมน้ำจิ้มคาราทาเระ ยิ่งสะใจ! และยังมี “ซุปทงคตสึ” ซุปกระดูกหมูรสเข้มเอาใจคอราเมง เสิร์ฟพร้อมซอสทงคตสึทาเระ


 

 
ถ้าอยากจัดหนักแบบ Full Option ทางร้านก็มี “Party Course” (ราคา 579 บาท++) โดยในราคานี้รวมเครื่องดื่มให้แล้ว อีกทั้งยังมีเมนูเสริมไม่ว่าจะเป็นไก่ไม้ไผ่, เส้นราเมง, เส้นอุด้ง และของหวานเสิร์ฟให้ไม่จำกัดอีกด้วยนะ